Chính sách và Hỗ trợ

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

1.    Chính sách và thời gian vận chuyển 
 -    JUDOBY cam kết đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.
 -    Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội, thời gian giao nhận hàng cho khách hàng là 1-2 ngày. Đối với đơn hàng ngoại thành khác sẽ căn cứ vào khoảng cách địa lý 2-5 ngày.

Sau khoảng thời gian này khách hàng vẫn chưa nhận được hàng vui lòng liên hệ SDT 086.983.1826 hoặc liên hệ page qua facebook theo đường link http://www.facebook.com/judoby.vn để được tư vấn hỗ trợ nhận hàng. 

-   JUDOBY luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy JUDOBY luôn cố gắng phối hợp với đối tác vận chuyển để giao hàng thời gian ngắn nhất .Với những trường hợp phát sinh khiến đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính, rất mong Khách hàng thông cảm.

2.    Hình thức giao hàng 

-    JUDOBY chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. 

-    Sau khi Khách hàng đặt hàng, JUDOBY sẽ nhắn tin/ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.

-    Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. JUDOBY sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ HOÀN HÀNG

Trong bất kỳ tình huống nào, JUDOBY chỉ chấp nhận việc đổi hàng với tình trạng nguyên vẹn như khi JUDOBY giao sản phẩm cho Khách hàng, chưa qua sử dụng, giặt ủi, không có mùi, không bị bẩn, không nhàu nát và còn nguyên tag.

JUDOBY chỉ nhận đổi sản phẩm trong 2 trường hợp sau đây :

  1. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Nếu sản phẩm Khách hàng nhận được bị lỗi trong lúc vận chuyển hoặc do lỗi từ nhà sản xuất ( dây kéo, nút, đường chỉ, hình in) bạn có thể đổi lại sản phẩm mới trong vòng 3 ngày kể từ lúc nhận hàng mà không phải chịu thêm bất kỳ một khoản phí nào về vận chuyển hay giá trị hàng hóa.
  2. Sản phẩm đổi size theo mong muốn của khách hàng: JUDOBY hỗ trợ đổi size sản phẩm duy nhất 1 lần trong vòng 3 ngày ( tính từ ngày Khách hàng nhận được hàng). Chính sách đổi này không áp dụng cho các sản phẩm được mua trong các chương trình tri ân của hãng.

Trong trường hợp JUDOBY hết các sản phẩm bạn muốn đổi, Khách hàng vui lòng đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc thấp hơn JUDOBY xin phép không hoàn lại tiền dư.

Phí ship đổi hàng 2 chiều trong trường hợp này sẽ do khách hàng thanh toán.

Khi đổi hàng, bạn vui lòng giao sản phẩm đến địa chỉ : 
  • Người nhận: JUDOBY
  • SĐT: 086.983.1826
  • Địa chỉ: Lô 1, KCN Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

 Khách hàng vui lòng ghi thông tin sau gói kèm với sản phẩm khi gửi hàng.  
  + Tên / Tên FACEBOOK
  + SĐT dùng đặt hàng  
  + Lí do bạn gửi hàng: đổi size (size bạn muốn đổi), lỗi do sản xuất ( hình in, đường chỉ, dây kéo, nút,…) 

Khi đội ngũ nhân viên của JUDOBY nhận được hàng, kiểm tra kỹ và chấp nhận tình trạng hàng hoá đã đổi lại thì sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tiến hành việc đổi hàng.
 


MỘT SỐ LƯU Ý CẦN THIẾT TRONG VIỆC ĐẶT HÀNG
  -    Để đặt hàng thành công, Khách hàng cần xác nhận rõ với JUDOBY các thông tin sau qua website: judoby.vn
  -    Tên, màu sắc, kích cỡ (size) của sản phẩm Khách hàng muốn mua.
  -    Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email của người mua.
  -    Họ tên, số điện thoại người nhận, địa chỉ nhận hàng.

 

JUDOBY sẽ có trách nhiệm hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin về lộ trình, cũng như tình trạng đơn hàng cho tới khi khách hàng nhận được sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin mời Quý khách hàng liên hệ tới Hotline và fanpage của hãng.

 

JUDOBY xin cảm ơn!